1. 0
  супер-пупер!
  Написал аноним
 2. 0
  иииииииииии??????????
  Написал аноним
 3. +1
  наманая!!!
  Написал аноним
 4. +1
  позитивная девушка!
  Написал аноним
 5. +1
  ленивая! !!!!
  Милена: not anymore
  Написал аноним
 6. +1
  писюха =)))))))))))
  Написал аноним